Hotline: 

0909 640 789

May bán cho thuê trang phục biểu diễn

Thứ năm, 14/04/2016 - 10:49 PM

May bán cho thuê trang phục biểu diễn

Trong cuộc sống hiện đại, đời sống vật chất ngày càng được nâng cao theo tốc độ phát triển của xã hội đồng thời đời sống tinh thần cũng được chú trọng, bồi dưỡng hơn. Sự cân bằng giữa đời sống vật chất và đời sống tinh thần chính là chìa khóa cho sự hạnh phúc và thành đạt trọn vẹn. Một tinh thần lạc quan, vui vẻ sẽ kiến tạo một sức khỏe tốt dẫn đến sự thành công trong công việc và mang lại niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Từ đó, các hoạt động giải trí, thư giãn tinh thần như ca múa nhạc, kịch nói, hài kịch, kịch thiếu nhi, biểu diễn văn nghệ, biểu diễn múa rối, các game show, các cuộc thi hát, nhảy, múa…được đông đảo mọi người quan tâm, chú ý và đón nhận nồng nhiệt.

Trang phục biểu diễn là những trang phục, phụ kiện dùng để trình diễn cho các tiết mục ca múa nhạc, kịch, rối trên sân khấu mang những nét đặc trưng theo chủ đề riêng biệt hoặc pha trộn nhiều thể loại trong cùng một buổi trình diễn.Trang phục biểu diễn có nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc mang những nét đặc trưng của nhiều loại hình sân khấu khác nhau. Một số trang phục biểu diễn thường thấy là trang phục để hóa trang thành các nhân vật cổ tích nhân gian, trang phục dân tộc người lớn và trẻ em, váy áo tứ thân, trang phục múa Ấn Độ, quân phục, áo dài, áo bà ba, trang phục chú hề, mascot thú rối, đồng phục biểu diễn, quần áo hiện đại cho đến những đạo cụ không thể thiếu như mũ, nón, dù, quạt, hoa, phụ kiện, trang sức đi kèm…

Trang phục biểu diễnđòi hỏi sự tỉ mỉ trong thiết kế, khéo léo trong may đo sao cho phù hợp, làm nổi bật nét đặc trưng tính cách của từng nhân vật trên sân khấu biểu diễn đồng thời phải mang lại sự thoải mái trong chuyển động của các diễn viên. Điều này bắt buộc phải có sự đầu tư về chi phí và thời gian kha khá. Bên cạnh đó, đoàn biểu diễn thường xuyên còn phải đổi mới trang phục theo nhiều chủ đề khác nhau gây tâm lý băn khoăn về chi phí đầu tư và thời gian để thiết kế, may đo. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn đó, chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết tối ưu vấn đề trên.

May bán cho thuê trang phục biểu diễnlà dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao sẽ sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của quý khách, chia sẻ những giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí cho quý khách trong từng buổi biểu diễn. Bên cạnh đó, với những tiêu chí gắt gao trong việc chọn lựa những chất liệu vải, phụ liệu tốt cùng đội ngũ thợ may lâu năm lành nghề tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ để  luôn cung cấp đến quý khách những bộ trang phục đi kèm phụ kiện, đạo cụ đẹp và ưng ý nhất.

 

May bán cho thuê trang phục biểu diễn tại Công Ty Phú Lễ luôn đặt tiêu chí sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công để chúng tôi phát triển bền vững hơn. Chúng tôi đưa đến quý khách nhiều lựa chọn nhằm mang đến lợi ích tốt nhất như quý khách có thể lựa chọn thuê hoặc mua hẳn trang phục biểu diễn phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mình.Phú Lễ luôn đồng hành trong từng buổi buổi diễn thành công của bạn. Niềm tin của các bạn chính là mục tiêu và sự phấn đấu nỗ lực trong từng bước phát triển của chúng tôi. Hãy gọi, hãy sử dụng dịch vụ và cảm nhận sự khác biệt.

 

 


Tin cùng chuyên mục

 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  62
 • Tuần này:
  790
 • Tuần trước:
  1054
 • Tháng trước:
  1756
 • Tất cả:
  671366
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Phú Lê

Địa chỉ: 199/20 Đặng Văn Bi - P. Trường Thọ - Quận Thủ Đức - TPHCM

Số điện thoại: 08 38. 978.963 
Email: trangphucphule@gmail.com
DĐ: 0909 640 789 - 090 129 66 99 (Gặp Ms. Dầu)

 © Copyright 2015 www.trangphucbieudienphule.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn