Hotline: 

0909 640 789

Trường mầm non Mckid

Thứ ba, 25/04/2017 - 09:49 PM

May bán cho thuê trang phục sân khấu thiếu nhi

Các em thiếu nhi là mầm non tương lai của đất nước. Ngoài việc học ở trường, các em được các bậc phụ huynh khuyến khích và cho tham gia các bộ môn nghệ thuật như ca hát, kịch nói, múa nhiều thể loại từ dancesport, nhân gian đương đại, cổ truyền, múa Ấn Độ, múa bụng…Việc tham gia các môn nghệ thuật giúp các bé giải trí sau giờ học căng thẳng, đồng thời phát huy tiềm năng, trí thông minh, sự uyển chuyển, nhanh nhạy, khả năng ghi nhớ và tình yêu nghệ thuật của các bé. Các bé sẽ dạn dĩ hơn, tự tin hơn khi biểu diễn trước đông đảo khán giả. Từ đó việc học tập cũng mang lại thành tích tốt hơn.

Trang phục sân khấu thiếu nhi ngày càng đa dạng, nhiều kiểu dáng, màu sắc đẹp mắt, ngộ nghĩnh hơn phù hợp với từng chủ đề biểu diễn. Trang phục sân khấu thiếu nhi thường là những trang phục dân tộc trẻ em, các mascot thú rối trẻ em, áo dài khăn đóng,  trang phục múa Ấn Độ, quân phục trẻ em, váy áo tứ thân…dễ thương, rực rỡ. Trang phục sân khấu thiếu nhi đòi hỏi sự đầu tư chăm chút tỉ mỉ từ các khâu thiết kế, may đo để các bé toả sáng hơn trên sân khấu, đồng thời phải mang lại sự thoải mái, linh hoạt trong từng chuyển động giúp các bé tự tin và hoàn thành tốt màn trình diễn của mình.

May bán cho thuê trang phục sân khấu thiếu nhilà một dịch vụ cung cấp cho các bậc phụ huynh, tổ chức, ban ngành, đoàn biểu diễn từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp những giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng thực tế các loại trang phục sân khấu thiếu nhi. Với các đoàn biểu diễn thường xuyên phải thay đổi trang phục cho từng tiết mục thì dịch vụ cho thuê trang phục chính là giải pháp để tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, công sức. Đối với các bậc phụ huynh muốn may riêng cho các bé những bộ trang phục dễ thương, đẹp mắt và giữ lại như một kỉ niệm đáng nhớ thì chúng tôi sẽ tính toán sao cho tiết kiệm nhất cho quý vị.

May bán cho thuê trang phục sân khấu thiếu nhitại Công Ty Phú Lễ luôn đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất. Đội ngũ chuyên viên lâu năm lành nghề luôn kĩ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu vải, phụ kiện đầu vào đến sự chăm chút tỉ mỉ đặt tâm huyết vào từng đường kim mũi chỉ.Bên cạnh đó, Phú Lễ không ngừng học hỏi, trao dồi, tìm kiếm, sáng tạo, cập nhật những kiểu thiết kế mới nhất để tư vấn cho quý khách những bộ trang phục sân khấu thiếu nhi đẹp, lạ mắt giúp các bé dễ thương, rạng rỡ hơn trên sân khấu. Chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụchăm sóc khách hàng, đặt mình vào vị trí của quý khách lắng nghe tâm tư, nguyện vọng để phục vụ chu đáo, chân tình nhất. Phú Lễ giải pháp tối ưu chuyên may bán cho thuê trang phục sân khấu thiếu nhi. Hãy gọi và đến thăm chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt. Sự thành công của quý khách chính là động lực để chúng tôi phát triển bền vững hơn.

Ghi chú

Ghi chú 2

 


Tin cùng chuyên mục

 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  297
 • Tuần này:
  1467
 • Tuần trước:
  2175
 • Tháng trước:
  3289
 • Tất cả:
  685496
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Phú Lê

Địa chỉ: 199/20 Đặng Văn Bi - P. Trường Thọ - Quận Thủ Đức - TPHCM

Số điện thoại: 08 38. 978.963 
Email: trangphucphule@gmail.com
DĐ: 0909 640 789 - 090 129 66 99 (Gặp Ms. Dầu)

 © Copyright 2015 www.trangphucbieudienphule.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn